GIỚI THIỆU 

Hiện nay, nền kinh tế nước ta đang phát triển nhanh chóng, hội nhập ngày càng sâu rộng, đầu tư nước ngoài vào Việt Nam ngày càng nhiều; cộng đồng ASEAN, hiệp định toàn diện xuyên Thái Bình Dương CPTPP  đang từng bước đem lại cho đất nước rất nhiều cơ hội nhưng cũng vô vàn thách thức; nhu cầu và cơ cấu việc làm của xã hội đang thay đổi. Chính điều đó khiến nhiều em học sinh gặp lúng túng trong việc định hướng nghề nghiệp cho bản thân mình, nhiều bạn sinh viên ra trường chưa tìm được hoặc tìm được công việc chưa phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.

Trước tình hình thực tế của công tác tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp, tư vấn giới thiệu việc làm cho học sinh sau tốt nghiệp của các trường THPT và các trường chuyên nghiệp hiện nay. Chúng tôi hiểu rằng, quý vị lãnh đạo các địa phương, các trường chuyên nghiệp, các trường THPT cùng toàn thể các bậc phụ huynh  hết sức quan tâm đến con em mình tốt nghiệp THPT học tập lên như thế nào, ngành nghề gì và các em tốt nghiệp các trường chuyên nghiệp sẽ xin được việc làm ở đâu, thu nhập ổn định ra sao.

Để chung tay góp phần giải quyết phần nào nỗi băn khoăn của quý vị và các em học sinh – sinh viên thuộc các đối tượng nói trên. Công Ty Cổ phần Du học Jtrain trân trọng mang tới quý vị thêm một sự định hướng hiệu quả cho tương lai bền vững của con em quý vị. Đó là: “Chương trình Du học Nhật Bản và Hàn Quốc – Hệ vừa học vừa làm và Du học nghề được định cư tại Cộng hòa liên bang Đức”. Chương trình này hướng tới việc đưa các em học sinh phổ thông sau khi tốt nghiệp sẽ sang học ngoại ngữ. Sau đó, các em sẽ lựa chọn cho mình một chuyên ngành yêu thích và một hệ đào tạo phù hợp với khả năng của mình để học tập, ra trường được các trường nước ngoài cấp bằng tốt nghiệp. Khi tốt nghiệp các em được hỗ trợ làm việc lâu dài tiến tới được định cư tại nước ngoài hoặc về nước tham gia làm việc tại các công ty liên doanh tại Việt Nam.

Công Ty Cổ phần Du học Jtrain tự hào là đơn vị được nhà nước cấp phép và tiên phong trong lĩnh vực  Tư vấn du học và Đào tạo tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Cộng hòa liên bang Đức.

Chúng tôi tin tưởng rằng đầu tư cho con em đi du học, vừa học vừa làm tại các nước là sự đầu tư bền vững và sáng suốt để các em được tiếp cận với nền giáo dục mới, phong cách quản lý và tổ chức sản xuất mới,với những đất nước có nền khoa học kỹ thuật tiên tiến. Thông qua đó, chúng tôi có thể đem những kinh nghiệm quý báu mà chúng tôi tích lũy được trong lĩnh vực tư vấn du học giúp các em giải tỏa phần nào những băn khoăn, lo lắng trước khi quyết định lựa chọn cho mình một hướng đi, một việc làm phù hợp cho một tương lai bền vững.

Mục tiêu 

Đào tạo 6 triệu học viên giỏi Tiếng Nhật trên toàn quốc

Giai đoạn 2018 – 2023 (20 năm thành lập)

Những con số ấn tượng

36

Giáo viên

258,658

Học viên

95

Lớp đã mở

40

Lớp đã tốt nghiệp